Galaxy S24 tăng tốc để tiếp tục cạnh tranh với iPhone 15

Sam sung tăng tốc sản xuất Galaxy S24 để đối đầu với iPhone 15
Samsung đang đối mặt với thách thức phải tăng tốc độ sản xuất để ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 trước iPhone 15 của Apple. Dòng smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang ghi nhận được sự tăng trưởng trong doanh số bán hàng, nhưng vẫn chưa đạt được mức kỳ vọng. Samsung dự kiến ​​sẽ đưa ra mẫu Galaxy S24 sớm hơn một tháng so với dự tính ban đầu để cạnh tranh với iPhone 15.

Sam sung tăng tốc sản xuất Galaxy S24 để đối đầu với iPhone 15

Theo thông tin từ Phone Arena, Samsung đang đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt với Apple. Để cạnh tranh hiệu quả hơn với iPhone 15, Samsung đang cố gắng tăng tốc quy trình sản xuất để ra mắt Galaxy S24 vào đầu năm 2024. Quyết định này được đưa ra sau khi Apple gặp khó khăn trong việc cung cấp đủ sản phẩm cho thị trường, buộc phải trì hoãn lịch giao hàng.

Sam sung tăng tốc sản xuất Galaxy S24 để đối đầu với iPhone 15

Galaxy Z Fold5 và Flip5 ghi nhận sự tăng trưởng doanh số

Các dòng sản phẩm smartphone màn hình gập mới nhất từ Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đã đạt được sự tăng trưởng về doanh số bán hàng. Theo The Elec, doanh số bán hàng của hai dòng sản phẩm này tăng khoảng 8-10% so với thế hệ trước. Tuy nhiên, vẫn còn những thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại khiến Samsung chưa đạt được mức kỳ vọng ban đầu.

Gợi ý  Xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV chạy tốt, nhưng giá cả không hợp lý
Galaxy Z Fold5 và Flip5 ghi nhận sự tăng trưởng doanh số

Nổ lực cải thiện dòng sản phẩm màn hình gập

Samsung đang nỗ lực cải thiện và định hình lại dòng sản phẩm màn hình gập của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cạnh tranh hiệu quả. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa sản phẩm trong thị trường smartphone đang ngày càng trở nên khó khăn hơn. Dù dự kiến doanh số sản xuất sẽ tăng cao hơn 10% so với năm 2022, các nhà quan sát cho rằng doanh số vẫn chưa đạt được mức kỳ vọng ban đầu.

Đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy S24

Để bảo vệ thị phần và cạnh tranh với iPhone 15, Samsung đã quyết định đẩy nhanh tiến độ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24. Trang Elec của Hàn Quốc cho biết các đối tác của Samsung sẽ bắt đầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Dự kiến, Galaxy S24 sẽ được giới thiệu trước thời điểm ra mắt của Galaxy S23 khoảng 1 tháng.